Plugin thanh toán MoMo, ViettelPay, Vietcombank, Vietinbank.. (40 ngân hàng)

Chào bạn, hiện nay việc thanh toán online rất quen thuộc. Ai cũng muốn thanh toán nhanh, xong là có thể truy cập được dịch vụ, tải được file hoặc xem được khoá học.. Đặc biệt áp dụng giảm giá đơn hàng nếu thanh toán ngay trên website sẽ kích thích khách hàng của bạn.

Thanh toán qua ví Momo, ViettelPay, VNPay, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, MB, ACB.. qua tài khoản cá nhân thì có xử lý đơn tự động được không? Cái này được nha bạn!

Plugin Thanh Toán Quét Mã QR Code Tự Động – MoMo, ViettelPay, VNPay và 40 ngân hàng Việt Nam cho phép bạn làm được điều này. Tức xử lý giao dịch tự động khi khách chuyển quản qua STK các ngân hàng, hoặc qua ví điện tử như Momo hoặc Viettel Pay …

Làm sao Plugin có thể xử lý đơn hàng tự động?

Nguyên lý hoạt động đơn giản như sau:

Plugin sẽ đi kèm một App Android, App này dùng cơ chế đọc thông báo (notification) để nhận thông báo chuyển khoản. Khi bạn nhận tiền trên Android sẽ có thông báo notification trên màn hình với số tiền và ghi chú chuyển tiền.

Plugin sẽ dựa vào cú pháp của nội dung ghi chú chuyển tiền với mức tiền nhận được để biết là thanh toán cho đơn nào. Và từ đó sẽ xử lý đơn thành công cho website.

Tải plugin và app BCK, hướng dẫn chi tiết https://bck.haibasoft.com/help.html